OceanBank cam kết cấp tín dụng cho dự án Golden Homes

19/04/2021

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) cam kết thu xếp vốn, cấp tín dụng cho Công ty Cổ phần Nhà Vàng thực hiện dự án Cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tên thương mại: GOLDEN HOMES).

OceanBank là ngân hàng có 100% vốn nhà nước với 29 năm phát triển bền vững tại thị trường tài chính Việt Nam. Hiện ngân hàng này đang sở hữu mạng lưới giao dịch khoảng 21 chi nhánh, 80 phòng giao dịch, 101 điểm giao dịch trên toàn quốc (cập nhật 2020).

Theo OceanBank, Công ty Cổ phần Nhà Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cấp tín dụng và đảm bảo tiền vay theo quy định của ngân hàng và pháp luật. Với việc được OceanBank thẩm định và thông qua hợp tác giải ngân khẳng định năng lực của chủ đầu tư cũng như  tiềm năng của dự án trên thị trường BĐS Thủ đô.

GOLDEN HOMES là 1 trong 14 dự án chung cư cũ hiếm hoi trên địa bàn Hà Nội hoàn tất được các phương án triển khai. Dự kiến Golden Homes sẽ áp dụng tiêu chuẩn xanh của Singapore trong phát triển dự án, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu không gian xanh rộng mở với hệ thống tiện ích nội khu dạng ngay trong nội khu như bể bơi ngoài trời, mầm non quốc tế, phòng tập Gym & Spa cao cấp, khu thương mại…

GOLDEN HOMES sẽ bắt đầu triển khai từ Quý 4/2021. Công ty cổ phần Nhà Vàng cho biết đã hoàn tất việc lựa chọn và ký kết hợp tác chiến lược cùng các đơn vị thi công. Theo đó, Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO sẽ tham gia tư vấn thiết kế dự án và Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 thuộc Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là nhà thầu Thi công xây dựng. Đây là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn.